Đăng nhập
Đăng ký
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
Có: 0 sản phẩm
Tổng giá trị: VNĐ

Tủ Giày Thông Minh 03

(Mã: TGTM03)
Lượt xem: (3419)
Đánh giá:
    


Giá hãng: 1 800 000 VNĐ
Giá bán: 1 490 000 VNĐ /Cái
(KT: )

(Tiết kiệm: 17%)
Tình trạng: Còn hàng
Khi mua sản phẩm này, Quý Khách sẽ nhận được thêm: 20 000 M-Point.
Thích sản phẩm này
In sản phẩm này
 

Tủ Giầy Thông Minh được làm bằng gỗ MDF cao cấp có khả năng chống ẩm, chống mốc, không gây độc hại với người sử dụng. Với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn..

Khác với các sản phẩm tủ giày truyền thống, tủ giày thông minh được thiết kế thông minh với cơ chế cánh lật, mỗi ngăn có 2 khe để giày, có thể chứa số lượng gấp đôi so với các loại tủ thông thường nhưng lại mỏng hơn (độ sau chỉ 24 cm, tủ truyền thống độ sâu là 35 cm) nên không chiếm nhiều diện tích

 

Sản phẩm có 3 ngăn với đợt gỗ với độ đày 2 cm nên có độ chịu lực và chắc chắn cao, không bị cong vênh hay bị võng xuống khi chứa nhiều vật dụng, bên cạnh có một ô phụ có thể chứa các vật dụng khác như mũ bảo hiểm, áo mưa hoặc các vật dụng khác.

 

 

Sản phẩm thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, linh kiện của sản phẩm được làm từ hợp kim chống rỉ, có độ cứng chịu lực cao, bền theo thời gian....

 

Sản phẩm Có thể đặt được ở nhiều nơi trong nhà và có nhiều công dụng khác nhau như: để giày dép,  hòm để đồ mini, để vật dụng khác, phù hợp với các phòng có không gian nhỏ, hoặc cần tiết kiệm không gian..

 

Video giới thiệu sản phẩm

 

Sản phẩm Tủ Giày Thông Minh được bảo hành 6 tháng với các trường hợp sau:

 
- Sản phẩm bị nứt nẻ, mối mọt, gãy hỏng do nhà sản xuất.
 
- Ốc vít và tay vặn bằng nhựa bị gãy do nhà sản xuất.
 
* Trong trường hợp sản phẩm bị rơi hoặc do va chạm do tác động ngoại lực thì sẽ không được bảo hành.