Đăng nhập
Đăng ký
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
Có: 0 sản phẩm
Tổng giá trị: VNĐ
Giới Thiệu
Giới Thiệu
(Dogo24h.vn) - Là một doanh nghiệp trẻ tập trung vào mảng Marketing Online, Chúng tôi đã nhìn nhận được rất sớm tầm quan trọng của Marketing Online. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ những người còn rất trẻ, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, họ được sinh ra cùng với sự bùng nổ của Internet và có sự trải nghiệm sâu sắc về lĩnh vực này...

Đồ gỗ nội thất là một ngành đã phát triển từ xa xưa và rất lâu đời đối với đời sống của người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung, nó đã chở thành nét văn hóa đặc trưng trong thiết kế nội thất nhà cửa, chùa chiền, cung điện của người Châu Á. Do đó thị trường buôn bán đồ gỗ nội thất cũng phát triển theo rất mạnh và rộng khắp, Nhưng mới phát triển theo cách truyền thồng (Khách hàng tìm đến từng cửa hàng tìm những sản phẩm mình ưng ý sau đó giao dịch trực tiếp với người bán mua). Điều này làm cho người mua phải mất nhiều thời gian đi lại đê tìm kiếm sản phẩm mình ưng ý mà chưa chắc đã mua được, và người bán hàng cũng bị hạn chế chuyền đạt thông tin sản phẩm đến với Thượng Đế của mình.

 

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, cùng với các thiết bị công nghệ như: Máy tính, Smart phone, máy tính bảng... có thể kết nối không dây với Internet ở bất cứ đâu, giúp cho khác hàng lúc nào cũng có thể tra cứu thông tin sản phẩm mà mình muốn mua ở bất cứ đâu, và bất cứ khi nào không phải mất thời gian đi lại, mà vẫn có thể mua được các sản phẩm mình ưng ý.

 

Là một doanh nghiệp trẻ tập trung vào mảng Marketing Online, Chúng tôi đã nhìn nhận được rất sớm tầm quan trọng của Marketing Online. Cũng như các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam, Chúng tôi sở hữu một đội ngũ những người còn rất trẻ, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, họ được sinh ra cùng với sự bùng nổ của Internet và có sự trải nghiệm sâu sắc về lĩnh vực này. chúng tôi luôn mong muốn giúp cho cách Doanh nghiệp, Công ty và các cá nhân kinh doanh, khách hàng biết tận dụng triệt để sức mạnh của Internet vào hoạt động sản xuất và kinh doanh Marketing Online sao cho hiệu quả.

 

Chúng tôi đã nảy sinh ra ý tưởng sẽ cung cấp những dịch vụ đó cho chính mình. Vì vậy vào đầu những tháng đầu tiên của năm 2012 Website Dogo24h.vn đã chính thức thành lập với mục đích giới thiệu và cung cấp tới người tiêu dùng các sản phẩm, hàng hóa chuyên về mảng đồ gỗ nội và ngoại thất. Đến năm 2014 cung tôi đã phát triển thêm được hệ thống website Đồ gỗ 24h. Phương thức kinh doanh của chúng tôi là chỉ bán sản phẩm có chất lượng, bền đẹp giá cạnh tranh. Hiện tại Dogo24h.vn cùng với hệ thống website Dogo24h sử dụng kênh bán hàng Online nhằm giảm thiểu chi phí lưu kho, chi phí thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân viên bán hàng...từ đó cung cấp tới cho người tiêu dùng những sản phẩm đồng loại mà giá lại thấp hơn hẳn so với giá của những cửa hàng ở ngoài.

 

Từ những ngày thành lập đến nay, tuy còn một số thiếu sót nhưng Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Từ đó Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn thiện trong công tác chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Chúng tôi xin cam kết:

 

-   Sẽ tiếp tục đem đến cho quý khách hàng những lợi ích mua sắm tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

-   Nâng cao chất lượng dịch vụ giao hàng, lắp đặt, bảo hành, bảo trì sản phẩm và các dịch vụ khác.

-   Cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý và thương hiệu uy tín.

-   Thường xuyên tìm kiếm, khai thác và phân phối các sản phẩm mới, hiện đại và tiện ích.

-   Cam kết sẽ tiếp tục đổi mới về mọi mặt để đưa website lên một tầm vóc mới chuyên nghiệp hơn.

Chúng tôi xin chân thành  cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng mua hàng của chúng tôi trong thời gian qua. Kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của quý khách hàng  để chúng tôi  ngày càng được hoàn thiện hơn.

 

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ Quý Khách !

 
 

Người chịu trách nhiệm: Bùi Mạnh Tuấn
Địa chỉ: Số 3 ngõ 210 Đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
Điện Thoại: 02435627539.
Di Động: 0903559866. 0967559866. 0917559866.
Email: dogo24h@gmail.com
Số ĐKKD: 01E8018324/ UBND Quận Đống Đa cấp. Mã Số Thuế: 8357955391
Thời gian làm việc sáng: 8h00 - 13h, chiều: 14h - 20h. Tất cả các ngày trong tuần
(Bản đồ chỉ dẫn)