Đăng nhập
Đăng ký
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
Có: 0 sản phẩm
Tổng giá trị: VNĐ

Giường Rút Có Thể Mở Rộng

(Mã: GMR01)
Lượt xem: (5330)
Đánh giá:
Giá hãng: 6 500 000 VNĐ
Giá bán: 5 500 000 VNĐ /Chiếc
(KT: )

(Tiết kiệm: 13%)
Tình trạng: Hàng đặt
Khi mua sản phẩm này, Quý Khách sẽ nhận được thêm: 50 000 M-Point.
Thích sản phẩm này
In sản phẩm này
 

    Căn phòng của bạn có diện tích hạn chế, bạn muốn tận dụng tối đa không gian phòng của mình. Khi bạn mua giường để ngủ, bạn tìm trên thị trường bạn chỉ thấy những loại giường ngủ phổ thông hiện tại chỉ có kích thước cố định, chia ra nhiều loại kích thước lớn nhỏ khác nhau như giường đơn (giường dành cho một người), giường đôi (dành cho từ 2 người chở lên), không linh hoạt. Bình thường nếu bạn chỉ có một mình, bạn chỉ việc mua chiếc giường đơn về ngủ, nhưng sau này phát sinh thêm người (vd như: Nhà có khách đến chơi cần ngủ qua đêm lúc đấy chiếc giường đơn bạn đang sử dụng không thể sử dụng cho nhiều người, bạn phải bố trí cho khách ngủ ở một chỗ khách, hoặc xa hơn nữa có thêm thành viên mới trong gia đình, khi đó bạn lại phải bỏ chiếc giường đơn đi, mua một chiệc giường đôi mới, có thể gây lãng phí. Có nhiều người tính xa hơn là có thể mua một chiếc giường đôi về sử dụng đề phòng sau này có thêm người, nhưng do diện tích phòng hạn chế chiếc giường đó lại chiếm nhiều không gian phòng, làm cho phòng của bạn trở lên chật chội. 

   Bạn đang cần tìm một sản phẩm có thể kết hợp hai tính năng đó lại, có thể tùy chỉnh kích thước theo mục đích sử dụng, vừa có thể làm giường đơn khi cần có thể điều chỉnh làm chiếc giường đôi cho nhiều người ngủ mà không ảnh hưởng đến không gian phòng của mình.
 
Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay là:

Giường ngủ có thể thể tùy chỉnh kích thước

Với chất liệu gỗ sồi nga tự nhiên, các nhà sáng chế đã thiết kế ra sản phẩm mới là Giường ngủ Có Thể Mở rộng  cực kì thông mình và tiện dụng, sửa dụng nhiều chức năng, tiết kiệm không gian nhà ở...

 

 

Giường Rút có cấu tạo đơn giản 

 
   Sản phẩm có cấu tạo đơn giản, không cần linh liện phụ trợ, giữa hai nửa sản phẩm chỉ liên kết với nhau bằng hệ thông và nan gỗ, chuyển động hoàn bằng cơ học, vì vậy làm cho sản phẩm có độ bền cao, có thể dễ dàng thay thế và sửa chữa khi bị hỏng, bảo hành bảo trì...

 
 
Mặt giường gồm những thanh gỗ gép với nhau tạo thành một mặt phẳng cực kì nhẵn mịn. Độ dày các nan gỗ của sản phẩm là 3 cm nên có khả năng chịu lực rất lớn sẽ không có hiện tượng bị võng, cong, lún... khi nhiều người ngỗi lên.

 

Dễ sử dụng và linh hoạt

Sản phẩm có thể tùy chỉnh kích thước chiều dài theo ý muốn mà không bị bó hẹp kích như các sản phẩm khác. Đăc biệt sản phẩm được cải tiến thiết kế làm 2 mảnh giúp cho việc kéo ra cực kỳ nhẹ nhàng và linh hoạt.

Bình thường nó có thể sử dụng như một cái giường đơn
 
 
Và có thể kéo ra làm một cái giường to hơn Kích thước là dài 200 x rộng 120 (cm)
Hoặc có có thể mở ra một thành một cái giường cỡ lớn  cho nghiều người nằm Kích thước là dài 200  x rộng 160 (cm)
 
 
Sản phẩm được thiết kế có thể sử dụng linh hoạt với nhiều kích thước chiều rộng khác nhau từ 80 đến 160 (cm), thích hợp cho các phòng có không gian nhỏ, hoặc cần tiết kiệm không gian.
 
 
 
 
 
Video giới thiệu sản phẩm
 
Tặng 1 gối tựa lưng chị giá 180 000 VND
 
 
Sản phẩm được bảo hành 12 tháng với các trường hợp sau:
 
- Mặt sản phẩm bị cong vênh, nứt nẻ, mối mọt do nhà sản xuất.
 
- Khung và chân giường bị nứt nẻ, mối mọt, gãy hỏng do nhà sản xuất.
 
- Ốc vít và tay vặn bằng nhựa bị gãy do nhà sản xuất.
 

 

Ngoài ra chúng tôi có thể đóng kích thước theo yêu cầu của khác hàng, giúp cho quý khách có thể có 1 một sản phẩm hợp với không gian nhà của mình.
 
Lưu ý: Giá bán của sản phẩm chưa bao gồm đệm đi kèm. Nếu quý khách muốn mua thêm đệm của nó thì tham khảo mẫu đệm dưới đây:

 

Đệm (Nệm) Bông Ép Gấp Đôi vỏ gấm Kim Cương Titanium. xem chi tiết tại đây